°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.hot4um.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk
 
 

:: 12 C7 Mãi mãi một tình yêu::
  • Lớp tôi

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Thu Cuong

Lớp 1


Lớp 1


-Hai nguoi tìm hiểu nhau nhưng sau có vài ngày anh ấy đã mất tăm khiến bạn luôn trông ngóng, mong chờ điện thoại. Dưới đây là những lí do cho sự ra đi của chàng:
1. Cô ấy nói quá nhiều


Đàn ông cho rằng nhiều phụ nữ quá đi sâu vào việc kể lể những mối quan hệ trong quá khứ của mình. Đàn ông không muốn nghe điều đó, ngay cả khi họ là người đặt câu hỏi.2. “Kể tội” người đàn ông trong quá khứĐàn ông ghét bị phụ nữ lên án vì điều tệ bạc mà một gã ngớ ngẩn nào khác từng làm. Cứ như thể đang mắc hàm oan vậy.3. Cô ấy cáu giận với đàn ôngCô ấy sẵn sàng gây sự và lúc nào cũng chỉ trực nổi đóa với đàn ông, đơn giản bởi họ là đàn ông. Ở đây có sự biến đổi một chút so với lí do thứ 2, bởi đối tượng là đàn ông nói chung hơn là những chàng trai hay sự việc cụ thể.4. Cô ấy thiếu hoặc không có những phẩm chất mong đợiDanh sách những điều phụ nữ trông đợi ở đàn ông khá dài. Kết quả là phần lớn họ ổn định với người đàn ông không hội tụ đủ những phẩm chất ấy.Danh sách của đàn ông rất ngắn. Ví dụ chỉ có 4 điều, thiếu đi một điều nghĩa là thiếu đi 1/4 những gì anh ấy cần và anh ấy sẽ ra đi không một lời giải thích.5. Cô ấy quan hệ quá sớmĐúng là phần lớn đàn ông đều muốn đưa phụ nữ lên giường nhanh nhất có thể. Nhưng nếu cô gái họ thật sự thích đồng ý quan hệ quá sớm, đàn ông sẽ không muốn liên lạc nữa với suy nghĩ rằng cô ấy có thể dễ dãi với những kẻ khác như với mình.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 


Liên Hệ- Quảng Cáo
Diễn Đàn 12c7
FM PunBB Version 2.0
Skin Convert by Chupy
Best displayed with Firefox & Google Chrome
and 1024x768 screen resolution