°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ (Diễn đàn đang trong thời kỳ khó khăn, bạn hãy giúp đỡ diễn đàn bằng cách đóng góp những bài viết giá trị) °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸
»-(¯`v´¯)-» (Chào mừng đến với diễn đàn!) »-(¯`v´¯)-»
Thông báo: Thành viên vào diễn đàn bằng địa chỉ http://lop12c7.hot4um.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!
Diễn đàn lớp 12c7 chính thức hoạt động trở lại từ ngày 01.02.2011 với tên miền mới http://diendan12c7.tk
 
 

:: 12 C7 Mãi mãi một tình yêu::
  • Lớp tôi

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ruagiacanthi

Lớp 3

avatar

Lớp 3

Hello pà kon Smile Smile

Thông tin nổi bật nhất ở phiên bản New Origin đang được Việt hóa hiện nay là thông tin về lớp nhân vật của bộ tộc mới: SummonerFighter.


Lúc này, Thế Giới Rồng sẽ xuất hiện một dòng tộc mới, tồn tại song song với dòng tộc loài người, cùng sát cánh nhau bảo vệ xứ sở Rồng trước một thế lực đen tối đang hình thành. Đó là dòng tộc mang trong mình huyền thoại về Rồng với hai lớp nhân vật: Hóa sư & Võ sĩ


Hóa sư là người giám hộ thiên nhiên, triệu tập linh hồn của muôn thú với phép thuật tầm xa của họ và kỹ năng độc đáo. Với phong cách chiến đấu duy nhất là sử dụng các linh thú được Hóa sư triệu tập để hỗ trợ trong quá trình chiến đấu. Họ có thể thực hiện các kỹ năng phép thuật mạnh mẽ. Hóa sư có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp nhân vật tấn công từ xa với tốc độ hồi phục chiêu thức ngắn, tấn công trong thời gian dài.
Võ sĩ sinh ra là một cặp song sinh nhưng lại chiến đấu như một thực thể. Các cặp song sinh của dòng tộc mới này có khả năng tấn công mạnh mẽ và nhanh chóng. Họ có thể tấn công bằng cả hai cá thể, với mỗi cá thể có thể lựa chọn các kỹ năng của riêng mình, hoặc kết hợp lại với nhau thành một để sử dụng các chiêu thức quyền cước đẹp mắt và có sức tấn công áp đảo khiến đối phương choáng váng. Võ sĩ đại diện cho lớp nhân vật cận chiến có khả năng combo đáng nể.
So với các lớp nhân vật hiện tại của trò chơi (chiến binh, thuật gia, lãng tử, cung thủ) thì Hóa sư và Võ sĩ trong phiên bản này nổi bật hơn hẳn bở tốc độ mau lẹ, đẹp mắt khi ra đòn và linh hoạt khi phòng thủ.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 


Liên Hệ- Quảng Cáo
Diễn Đàn 12c7
FM PunBB Version 2.0
Skin Convert by Chupy
Best displayed with Firefox & Google Chrome
and 1024x768 screen resolution